Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả đạt chuẩn của Thiên Phú

Kho lạnh là một thiết bị làm lạnh cỡ lớn, có chức năng như một chiếc tủ lạnh với dung tích tùy theo nhu cầu của người sử dụng và lắp đặt. Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt kho, thiết kế kho lạnh, thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả ngày càng phát triển và kho lạnh xuất hiện ở nhiều nơi trong đời sống thường ngày.

Kho lạnh là giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản thực phẩm với nhiệt độ thấp cùng không gian rộng, kho lạnh giúp bảo quản  thực phẩm được lâu hơn mà không làm giảm chất lượng của nó.

Rau quả cung cấp cho con người nhiều  vi chất vitamin, chất xơ và khoáng chất vì vậy rau quả là thực phẩm thiết yếu của con người không thể thay thế.

Thi công kho lạnh chuẩn

Thi công kho lạnh chuẩn

Do  trong chế độ dinh dưỡng của con người  rau quả và trứng không thể thiếu và ngày càng trở nên quan trọng. Việt Nam có điều kiện sinh thái thuận lợi để có thể trồng được các loại rau quả ngắn ngày có nguồn gốc địa lý khác nhau: nhiệt đới, ôn đới.

Từ xa xưa, nhân dân ta đã biết bảo quản và chế biến các loại rau quả theo phương pháp quen thuộc như phơi, sấy, muối , ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật lạnh người ta có thể bảo quản rau quả và trứng bằng cách làm lạnh theo nhiều phương pháp khác nhau.

Kho lạnh bảo quản rau quả

Kho lạnh bảo quản rau quả

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường kho lạnh Thiên Phú đã mang đến các dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh và các phương pháp bảo quản lạnh sẽ kéo dài thời gian bảo quản dự trữ nguyên liệu, kéo dài thời vụ sản xuất cho xí nghiệp sản xuất thực phẩm, cho khu công nghiệp và xuất khẩu mà vẫn giữ được chất lượng, hương vị và đặc biệt là không làm thay đổ giá trị dinh dưỡng của thực phẩm tươi sống.

 

 

Gửi phản hồi cho kho lạnh Thiên Phú

Tin tức liên quan

Đối tác Kho Lạnh

  • Thương hiệu Copeland
  • Thương hiệu Danfoss
  • Thương hiệu Tecumseh
  • Thương hiệu Maneurop
  • Thương hiệu BITZER
  • Thương hiệu Kulthorn