Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản rau su su tại Huyện Tam Đảo – Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Thiên phú đã lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, kho lạnh bảo quản su su tại huyện Tam Đảo –  Lập Thạch – Vĩnh Phúc  với mục đích bảo quản rau được tươi xanh và giữ được lâu không dùng đến chất bảo quản.

Hiện nay, kho lạnh rau quả đang được sử dụng rộng trong ngành chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Với nhiệt độ trong kho lạnh luôn đảm bảo từ 4 – – 80 C  nên các loại rau quả sẽ có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài. Đảm bảo hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau su su

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau su su

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).

– Nhiệt độ sử dụng từ (+5độ C -> -45độ C)

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Vách và trần được lắp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)

– Được trang bị tủ điện điều khiển kho lạnh: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh.

Ngoài ra trung tâm điện lạnh Thiên Phú còn được tích hợp thêm hệ thống báo động và còn nhiều tính năng ưu việt khác tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hay sửa chữa kho lạnh bảo quản rau quả vui lòng liên hệ tới Thiên Phú để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

 

Gửi phản hồi cho kho lạnh Thiên Phú

Tin tức liên quan

Đối tác Kho Lạnh

  • Thương hiệu Copeland
  • Thương hiệu Danfoss
  • Thương hiệu Tecumseh
  • Thương hiệu Maneurop
  • Thương hiệu BITZER
  • Thương hiệu Kulthorn