Thi công kho lạnh bảo quản thịt Trâu tại Hải Lựu – Sông Lô – Vĩnh Phúc

Là một loại thực phẩm phổ biến, quan trọng của các nước Nam Á và Đông Nam Á nơi mà việc nuôi trâu là khá phổ biến. Trong đó có Việt Nam chúng ta. Thịt trâu chắc hẳn ai cũng biết đến món ăn đặc sản này, thịt trâu sau khi mổ sẽ chế biến ra được rất nhiều món ăn như thịt trâu xào rau muống, thịt trâu khô, thịt trâu xào sả ớt, thịt trâu xào khoai sọ ( món ăn phổ biến, còn đối với miền Nam nước ta thì món thịt trâu nấu mẻ chắc hẳn hương vị đậm đà của món ăn sẽ làm người thưởng thức không thể quên.. Và còn nhiều món ăn khác từ các vùng miền trên cả nước chế biến khác nhau từ thịt trâu.

tải xuống
>> Kho lạnh bảo quản thịt Trâu
Thịt trâu có vị ngọt, giúp bổ khí huyết và mạnh gân cốt.. Ngoài ra còn có thể chữa được các chứng phong tê thấp, đau lưng, phù chân…

Hải Lựu là một xã ven sông Lô thuộc địa phận huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây có lễ hội trọi Trâu nổi tiếng khắp vùng chắc hẳn ai cũng biết. Cùng với đó là việc chăn nuôi Trâu để mổ thịt cung ứng cho việc phục vụ vào việc bán thịt Trâu trong mùa lễ hội cũng như cung ứng thịt Trâu cho các chuỗi nhà hàng đặc sản thịt Trâu.

Với số lượng thịt nhiều thì người cung cấp cần phải có một chế độ bảo quản thịt hợp lý để giữ được chất dinh dưỡng có trong thịt Trâu cũng như vịt ngọt đặc trưng của thịt. Thường thì một lứa Trâu thịt người nuôi phải mất từ 24 tháng cho đến 36 tháng mới bắt đầu mổ thịt trâu ( thịt trâu ngon là thịt từ những con có độ tuổi từ 24 tháng tuổi cho đến 28 tháng tuổi ). Bình quân trong một năm diễn ra 4 đợt mổ thịt Trâu, lượng Trâu được mổ thịt giao động từ 10-25 con tùy thuộc vào lứu tuổi của Trâu, trung bình một con Trâu thịt 24 tháng tuổi khi mổ thịt sẽ cho được 70-85kg thịt nhân với số lượng Trâu thì số kg thịt sau khi mổ người dân cần phải bảo quản là từ 700kg- 1800kg thịt. Với số lượng như vậy việc bảo quản thông thường trong quá trình đợi phân phối ra thịt trường thì trường hợp thịt bị hỏng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như việc đảm bảo an toàn vệ sinh là điều không thể.

thit

Giải pháp cho việc này là những hộ nuôi Trâu thịt đã tập trung lắp đặt một kho lạnh bảo quản công nghiệp, chuyên dùng cho việc bảo quản thịt Trâu sau khi giết mổ. Chúng tôi Kho Lạnh Thiên Phú đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân nơi đây bằng việc thiết kế – lắp đặt kho lạnh bảo quản với khối lượng 250m3 đủ đáp ứng cho nhu cầu bảo quản số lượng thịt Trâu nói trên của 5 hộ nuôi Trâu thịt.. Nhiệt độ bảo quản của kho từ 10 độ C đến -35 độ C, nhiệt độ bảo quản thông thường của thịt Trâu là từ 2 độ C đến -25 độC.

2009321106_Cj9Sz1E0_KakaoTalk_20151020_113410145

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt hệ thống cảnh báo cho kho lạnh bảo quản hoàn toàn miễn phí, cũng như theo dõi hệ thống của kho hoạt động liên tục trong vòng 15 ngày trước khi bàn giao chính thức và cùng chế độ bảo hành miễn phí 12 tháng. Kèm theo đó là những ưu đãi về các dịch vụ nạp môi chất lạnh, sửa chữa kho lạnh và bảo trì kho theo định kì.

Tag:  Công trình kho lạnh bảo quản cá thính tại Sơn Đông – Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Gửi phản hồi cho kho lạnh Thiên Phú

Khách hàng đã thi công lắp đặt kho lạnh liên quan

Kho lạnh bảo quản đá Như Sơn

Kho lạnh bảo quản đá Như Sơn

Kho lạnh bảo quản đá Như Sơn, Như Thụy, Sông Lô, Vĩnh Phúc có công suất 20m3, nhiệt độ của kho đông lạnh -10ᵒC đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2016 Công trình...

Chi tiết >>

Đối tác Kho Lạnh

  • Thương hiệu Copeland
  • Thương hiệu Danfoss
  • Thương hiệu Tecumseh
  • Thương hiệu Maneurop
  • Thương hiệu BITZER
  • Thương hiệu Kulthorn