Hôm nay Thiên Phú sẽ giới thiệu sơ qua công dụng của 5 loai kho lạnh tốt nhất

Trước tiên đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động xây dựng phân xưởng sẽ rất khó lựa chọ hoặc đắn đo trong việc lựa chọn kho lạnh công nghiệp phù hợp.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt những công dụng, đặc điểm riêng của các loại kho lanh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Sẽ giúp các doanh nghiệp mới hoạt động đưa ra quyết định một cách chính xác nhất và dễ dàng hơn.

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Mục đích sử dụng của 5 loại kho lạnh

Kho lạnh sơ bộ: đây là khâu bảo quản trước khi chuyển sang một khâu chế biến khác thực phẩm sẽ được  bảo quản tạm thời trong kho lạnh này.

Kho lạnh chế biến: kho lạnh này thường có dung tích lớn nên được trang bị hệ thống máy móc có công suất lạnh lớn, sử dụng phổ biến cho các nhà máy chế biến thủy sản, đồ hộp, nhà máy sữa, nhà máy xuất khẩu thịt.

Kho lạnh phân phối: Có dung tích rất lớn để chứa được nhiều mặt hàng hơn. Giup bảo quản thực phẩm trong quá trình chờ phân phối tới nơi tiêu thụ.

Kho mát bảo quản nước uống

Kho mát bảo quản nước uống

Kho lạnh thương nghiệp: Loại kho này dùng bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường.

Kho lạnh vận tải (trên tàu thủy, tàu hỏa, xe ô-tô ): dung tích trung bình và có thể di động, dùng để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Dựa trên các công dùng trên mà các doanh nghiệp, cá nhân, hoặc công ty sẽ biết để sử dụng các loại kho the đúng mục đich nhằm tránh lãng phí và thất thoát ngân sách cho công ty mình.

Gửi phản hồi cho kho lạnh Thiên Phú

Tin tức liên quan

Đối tác Kho Lạnh

  • Thương hiệu Copeland
  • Thương hiệu Danfoss
  • Thương hiệu Tecumseh
  • Thương hiệu Maneurop
  • Thương hiệu BITZER
  • Thương hiệu Kulthorn