Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh uy tín, giá tốt nhất trên cả nước

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt sửa chữa kho lạnh, và bạn đang tìm kiếm nhà thầu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số máy: 0907 821 717 chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn với chi phí dịch vụ thấp nhất cho bạn, cam kết dịch vụ tốt nhất.

Thiên Phú chuyên sửa chữa kho lạnh

Thiên Phú chuyên sửa chữa kho lạnh

Nhiệt lạnh Thiên Phú chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp kho lạnh chuyên nghiệp và ,  thiết kế – thi công – lắp đặt kho lạnh với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kỹ thuật viên, chuyên viên có tay môn chuyên nghề cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh nhất sau khi có yêu cầu từ khách hàng và mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho quý khách với chi phí hợp lý nhất, và chế độ sau bán hàng cực tốt của chúng tôi.

Là một nhà quản lý bạn sẽ thật đau đầu, lo âu khi hệ thống lạnh của mình bị hư hỏng, làm cho mọi việc bị khó khăn ngưng trệ, hãy yên tâm vì bạn đã có chúng tôi, khi có sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Thiên Phú chuyên sửa chữa kho lạnh

Thiên Phú chuyên sửa chữa kho lạnh

Chúng tôi hiểu những khó khăn đó của bạn và biết nỗi bực dọc khi kho lạnh, kho bảo quản của bạn không thể hoạt động làm cho thực phẩm có nguy cơ bị hư thối, hoặc tệ hơn nếu hệ thống lạnh trung tâm của bạn bị hư ảnh hưởng đến quá trình bảo quản thực phẩm, hàng hóa.

Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ sửa chữa: Sửa kho lạnh chạy không giảm nhiệt độ,Sửa chữa tủ điện điều khiển ,thay máy nén , không chạy, kho bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản hoa quả Sửa kho lạnh mất ga.

Gửi phản hồi cho kho lạnh Thiên Phú

Tin tức liên quan

Đối tác Kho Lạnh

  • Thương hiệu Copeland
  • Thương hiệu Danfoss
  • Thương hiệu Tecumseh
  • Thương hiệu Maneurop
  • Thương hiệu BITZER
  • Thương hiệu Kulthorn